.
HOT GIRL 2013

Thảm sát ở Bắc Giang : Ban chuyên án phủ nhận việc đã bắt hung thủ thảm sát ở tiệm vàng

Một số thông tin nói đối tượng giết người cướp tiệm vàng đã bị bắt vào 2 giờ sáng nay, tuy nhiên, Ban chuyên án phủ nhận. 
Xem thêm:

>>Thảm sát ở Bắc Giang : chân dung hungthu giết người man rợ

>>Thảm sát ở Bắc Giang : Đã bắt được hai hung thủ vụ cướp tiệm vàng

>>Thảm sát ở Bắc Giang : Cuộc truy bắt sát thủ tiệm vàng ở Bắc Giang

>>Thảm sát ở Bắc Giang : Xem khám nhà hung thủ giết người man rợ, cướp vàng

>>Thảm sát ở Bắc Giang : Triệu tập bố mẹ của kẻ sát thủ

Một số thông tin trên báo chí cho hay, 2h sáng nay 30-8, Ban chuyên án với sự hỗ trợ của các lực lượng đặc biệt tinh nhuệ của Bộ Công an đã bắt giữ được hung thủ đầu tiên trong vụ thảm sát giết hại cả gia đình hiệu vàng Ngọc Bích ở Bắc Giang. 
Trước đó, vào sáng ngày 29-8, các mũi trinh sát của Công an tỉnh Bắc Giang đã ập vào nhà đối tượng Luyện. Tuy  nhiên, khi lực lượng Công an có mặt, đối tượng đã bỏ trốn. Khám xét khẩn cấp ngôi nhà, Cơ quan CSĐT đã tìm thấy số vàng được Luyện gửi gắm bố mẹ đem chôn ở gần chuồng lợn sau nhà. Sau khi đào lên, 1 túi vàng được bọc trong túi bóng nilon bên trong đựng rất nhiều vàng, dây chuyền và những chiếc kiềng đeo cổ bằng vàng.

Đấu tranh khai thác tại chỗ, bố mẹ đối tượng Luyện là Lê Văn Miên (SN 1969) và Trương Thị Thơm (SN 1970) đã thừa nhận hành vi che giấu tội phạm, giúp hung thủ chôn giấu số vàng trong vụ án. Cũng tại ngôi nhà này, Cơ quan CSĐT còn thu giữ được rất nhiều loại dao, số dao này chính là hung khí trong vụ án. Có con dao vẫn còn dính máu của các nạn nhân.

Thêm 1 chi tiết, sau khi cùng với các đối tượng khác tham gia vụ thảm sát tại hiệu vàng Ngọc Bích, đối tượng Luyện đã bị thương ở tay và nhờ anh họ mình là đối tượng Trương Thanh Hồng chở ra trạm xá xã Thanh Lâm để băng bó vết thương và đưa ra bến xe đi trốn.
Trước một số thông tin cho rằng Ban chuyên án đã bắt giữ được đối tượng Lê Văn Luyện (SN 1993) ở xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, Bắc Giang, vào 2h sáng nay 30-8. Trả lời PV Báo ANTĐ, Thiếu tướng Đỗ Kim Tuyến-Phó tổng Cục trưởng Tổng cục phòng chống tội phạm (Bộ Công an) đã phủ nhận thông tin trên. Theo Thiếu tướng Đỗ Kim Tuyến, hiện nay các lực lượng của Ban chuyên án vẫn đang khẩn trương điều tra, xác minh để truy bắt các đối tượng gây án.

Thông tin chi tiết và mới nhất của vụ việc, Vipscandal tiếp tục cập nhất gửi tới độc giả.

Tiếp tục cập nhật...

Tin shock - Tin hot - Scandal 

0 nhận xét

Phản hồi của bạn

Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho Vipscandal. Mời bạn quay lại Trang chủ để đọc các bài viết khác trong quá trình chờ xét duyệt ý kiến phản hồi của bạn!

Thảm sát ở Bắc Giang : Ban chuyên án phủ nhận việc đã bắt hung thủ thảm sát ở tiệm vàng

© Copyright Tin hot trong ngay | tin shock | Scandal | tin 18+ | game nau an | hot girl | hot boy 2012 -2013 | Design by Merino | Powered by Tin Tuc 24H.